anhtran@email.webico.vn | 18008198

Dịch vụ PT Yoga

///Dịch vụ PT Yoga

Dịch vụ PT Yoga

Dịch vụ PT Yoga hay còn gọi là dịch vụ luyện tập với huấn luyện viên cá nhân, là một trong những phương pháp luyện tập khá hiệu quả giúp người tập nắm rõ được những thông tin cần thiết từ mục đích luyện tập, độ chính xác của động tác cho đến chế độ dinh dưỡng phù hợp….

Những lợi ích mà dịch vụ PT Yoga đem lại cho người tập

Dịch vụ PT Yoga giúp xác định mục tiêu luyện tập

Mỗi cơ thể sẽ có một chế độ luyện tập khác nhau. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với Yoga, việc tự xác định mục tiêu luyện tập không phải là việc dễ dàng.

dịch vụ PT Yoga

Dịch vụ PT Yoga giúp xác định mục tiêu cho người luyện tập

Dịch vụ PT Yoga với những huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn định hướng tốt từ kế hoạch rèn luyện, các bài tập hợp lý, thời gian luyện tập cho tới chế độ dinh dưỡng phù hợp…

Dịch vụ PT Yoga giúp bạn kiểm soát chế độ luyện tập

Không phải lúc nào sự đau đớn cũng có thể đem lại cho bạn một hình thể săn chắc và khỏe mạnh. Để đạt được điều đó đòi hỏi người tập phải thực sự cố gắng và kiên trì từng bước.

dịch vụ PT Yoga

Dịch vụ PT Yoga giúp kiểm soát chế độ cho người luyện tập

Trong khuôn khổ của dịch vụ PT Yoga, các huấn luyện viên cá nhân sẽ là người trực tiếp theo dõi các chỉ số cơ thể, kiểm soát các bài tập và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với đặc điểm thể trạng của từng người.

Dịch vụ PT Yoga giúp bạn luyện tập một cách thông minh hơn

Khi người tập đặt ra một mục tiêu nhất định, PT sẽ là người đưa ra các phương pháp đo lường cụ thể, kịp thời, nhanh chóng, giúp bạn hiểu rõ những điều cần làm và không nên làm để có một cơ thể khỏe mạnh.

Dịch vụ PT Yoga giúp truyền cảm hứng cho người tập

dịch vụ PT Yoga

Dịch vụ PT Yoga giúp truyền cảm hứng cho người tập

Thông thường, các PT Yoga đều được đào tạo để có thể làm việc với mọi đối tượng, mọi thể hình. Ngoài việc hướng dẫn, huấn luyện cho người tập, họ còn có thể truyền đạt cảm hứng cùng niềm đam mê với Yoga, giúp người tập duy trì tinh thần luyện tập một cách tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ PT Yoga cần chú ý những tiêu chí gì?

Khi bạn bỏ ra một khoản chi phí cho dịch vụ PT Yoga có nghĩa là bạn đang phải “trả phí” cho những kiến thức, kinh nghiệm, và hiểu biết của PT chứ không phải cho việc họ quan sát hay luyện tập cùng bạn. Do đó, trình độ và thái độ của huấn luyện viên luôn là vấn đề được người tập ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ PT Yoga với trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình luyện tập của mình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ PT Yoga uy tín, chất lượng

Được thành lập từ năm 2011, học viện Yoga và thể chất Việt Ấn (VIYPA) tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng trong trong lĩnh vực đào tạo giảng viên và cung cấp các giải pháp quản lý phòng tập Fitness tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiểu được tầm quan trọng của luyện tập Yoga, VIYPA luôn không ngừng nâng cao chất lượng, sẵn sàng cung cấp những giá trị tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập của học viên.

Hiện nay, học viện đang mang đến cho người tập dịch vụ PT Yoga với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao , từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi quốc tế về Yoga như giáo viên VEEN, giáo viên VISHAL, giáo viên SATYA…

Dịch vụ PT Yoga

Giáo viên SATYA

Ngoài ra, VIYPA luôn đặt tầm nhìn hàng đầu đó là đem lại cho Fitness những buổi tập hiệu quả và khoa học nhất, giúp Fitness có được hệ thống phòng tập chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho bạn những bài học hữu ích cùng chế độ luyện tập hiệu quả nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ PT Yoga tại VIYPA vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

HỌC VIỆN YOGA VÀ THỂ CHẤT VIỆT ẤN

Địa chỉ: GRAND PALAZA, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0968 669 739

Email: tuvan@viypa.vn

By |2019-06-11T14:58:09+00:00Tháng Mười 27th, 2018|Yoga|0 Comments

Leave A Comment