anhtran@email.webico.vn | 18008198

Giới thiệu công ty

//Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty2019-04-25T16:31:10+00:00

Our expert and hugely competent authors can extensive your complete prepare my essay demands. Get leading quality essay generating for your manageable value write my paper for me

Lịch sử hình thành và phát triển của VIYPA

Học viện Yoga và thể chất Việt Ấn (VIYPA) chính thức được thành lập từ năm 2011 với mục đích và sứ mệnh theo suốt hành trình phát triển là mang đến cho các Fitness giải pháp quản lý hiệu quả để phục vụ chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau 3 năm thành lập cùng những giá trị nổi trội, năm 2014, VIYPA đã gặt hái được thành công rực rỡ đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển, đó chính là sự kiện VIYPA được các Fitness nổi tiếng chọn làm đối tác (Vinpearl, Keangnam Hà Nội, Leo Fitness, Time Plus Fitness, Level Fitness, LX Fitness…). Đây là kết quả của khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững mà VIYPA luôn hướng đến.

Đến nay, VIYPA tự hào thương hiệu hàng đầu về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo giảng viên và cung cấp giải pháp quản lý phòng tập Fitness tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Tầm nhìn của VIYPA

Với những nhu cầu của xã hội về Yoga và nhảy hiện đại cùng những giá trị mà VIYPA có được, chúng tôi luôn đặt tầm nhìn hàng đầu đó là đem lại cho Fitness những buổi tập hiệu quả và khoa học nhất, giúp Fitness có được hệ thống phòng tập chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

Chúng tôi hiểu rằng, các bộ môn yoga, nhảy hiện đại đã, đang và sẽ luôn là nhu cầu tất yếu trong xã hội. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giá trị tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng. Hiện nay VIYPA đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm nhất.

Không chỉ mang lại hiệu quả cho Fitness, VIYPA còn hướng đến tầm nhìn xa rộng hơn nữa, đó chính là tạo dựng cộng đồng khỏe mạnh, vui tươi, hạnh phúc và tạo cơ hội việc làm tại các Fitness hàng đầu cho lao động Việt Nam.

Sứ mệnh của VIYPA

Đặt phương châm “Trust for life” (Tạo dựng niềm tin cuộc sống), VIYPA hiểu rằng sứ mệnh mà chúng tôi nhất định phải thực hiện được và thực hiện tốt nhất chính là cung cấp giải pháp tối ưu cho các phòng tập với đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế, đã được sàng lọc chặt chẽ. Không chỉ dành cho các phòng tập, VIYPA còn cung cấp huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, trường học, cá nhân có nhu cầu nâng cao sức khỏe.

VIYPA luôn hướng đến tạo ra môi trường đào tạo các bộ môn yoga và nhảy hiện đại với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Định hướng và mục tiêu

VIYPA luôn phấn đấu từng ngày để đạt được mục tiêu hàng đầu là xây dựng các trung tâm thể dục thể thao Yoga – Dance – Fitness, spa; xây dựng và thực hiện các khóa học, đào tạo giáo viên Yoga và nhảy hiện đại chuyên nghiệp, có chứng chỉ – bằng cấp quốc tế.

Bên cạnh các mục tiêu chính, VIYPA còn hướng đến:

  • Cung cấp đồ dùng và sản phẩm dinh dưỡng thể thao
  • Triển khai các phương pháp tập luyện Yoga truyền thống kết hợp với hiện đại.
  • Xây dựng các câu lạc bộ và nhà hàng ăn chay dinh dưỡng
  • Xây dựng trung tâm Massage trị liệu