anhtran@email.webico.vn | 18008198

[Workshop] Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm trí

/, Sự kiện/[Workshop] Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm trí

[Workshop] Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm trí

Hơi thở, cột sống và thiền là những kiến thức cơ bản hàng đầu trong bộ môn Yoga và việc hiểu rõ các kiến thức này sẽ giúp chúng ta tập luyện hiệu quả hơn. Đó cũng chính là lý do quan trọng nhất để Học viện Yoga và Thể chất Việt Ấn (VIYPA) quyết định tổ chức Hội thảo “Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm” miễn phí đầu tháng 11 này!

Hội thảo “Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm trí” sẽ diễn ra vào lúc 16h, ngày 10/11/2018 tại Leo fitness center, Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Diễn giả sẽ diễn thuyết trong hội thảo là cô Nguyễn Thị Mai Anh – Chuyên gia nghiên cứu về bộ môn Yoga từ năm 1985 khi cô đang ở thành phố Tasken – Liên bang Nga cũ. Cô Mai Anh đã hoàn thành khóa đào tạo 200 giờ HATHA YOGA/SIVANANDA Yoga teacher training program của Liên đoàn Quốc tế và khóa đào tạo 75 giờ YOGA CHAKRA FOUNDATION, RISHIKESH Yoga teacher training program của Bộ lao động Ấn Độ.

 

Cô Mai Anh sẽ là diễn giả trong Hội thảoGiá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm”

Cô Mai Anh đã hoàn thành khóa đào tạo HATHA YOGA/SIVANANDA Yoga teacher training program và YOGA CHAKRA FOUNDATION, RISHIKESH Yoga teacher training program

Đặc biệt, cô Mai Anh từng bị chấn thương rất nặng và đã hồi phục cả về sức khỏe lẫn tâm trí bằng phương pháp trị liệu của Yoga. Với những kiến thức học được từ nước ngoài cùng với kinh nghiệm của bản thân, khi trở về Việt Nam, cô đã hướng dẫn cho rất nhiều người tự khôi phục sức khỏe bằng Yoga. Từ những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, liệt nửa mặt, đau dạ dày, viêm phổi cho đến trầm cảm… Ngoài ra, cô Mai Anh còn có 10 năm kinh nghiệm dạy các lớp Yoga cho trẻ em, phụ nữ mang thai và những người cao tuổi.

Đảm nhiệm vai trò diễn giả trong Hội thảo lần này, cô Mai Anh sẽ chia sẻ ba kiến thức cơ bản nhất về Yoga, cụ thể là về hơi thở, cột sống và thiền.

Hít thở đúng cách nâng cao sức khỏe

Đối với hơi thở, mọi người tham gia sẽ được chia sẻ chi tiết về tầm quan trọng của việc hít thở đối với sức khỏe và hiểu rõ tại sao chúng ta cần luyện thở đúng cách.

Tác hại và giải pháp phòng ngừa vẹo cột sống

Đối với cột sống, cô Mai Anh sẽ chia sẻ những tác hại do vẹo cột sống gây ra và những giải pháp để phòng tránh tổn thương lên cột sống. Cột sống là gốc rễ của cơ thể, nếu cột sống không bình thường sẽ gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm.

Thiền quán tâm để kết nối với năng lượng nguồn

Đặc biệt tại Hội thảo, người tham gia sẽ được hiểu rõ tác dụng của Thiền quán tâm đối với những áp lực trong cuộc sống và được hướng dẫn chi tiết cách tập trung để thiền.

Hãy dành một chút thời gian cho ngày cuối tuần để tham gia Hội thảo “Giá trị của Yoga giúp cân bằng cơ thể và tâm” bằng cách đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

VIYPA hẹn gặp lại các bạn vào lúc 16h, ngày 10/11/2018 tại Leo fitness center, Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

By |2019-06-11T14:56:30+00:00Tháng Mười Một 3rd, 2018|123, Sự kiện|0 Comments

Leave A Comment