anhtran@email.webico.vn | 18008198

YOGA FOR GOLFER

/YOGA FOR GOLFER
YOGA FOR GOLFER2019-04-26T09:34:36+00:00

Needing somebody else you can purchase reports penned correctly and appropriate? Operate the optimal essay authoring help and enjoy your university lifespan towards the greatest essay writers for hire

GIỚI THIỆU YOGA CHO GOLFERS ®
Tận dụng tối đa trò chơi của bạn, ngay từ tee đầu tiên.
Yoga Katherine Roberts ‘dành cho người chơi golf là một phương pháp yoga độc đáo và độc đáo kết hợp khoa học cơ học phương Tây với điều kiện tâm trí / cơ thể phương Đông, áp dụng nó vào mọi kích thước của gậy golf, để thúc đẩy cải tiến ngay lập tức hiệu suất, ngay từ tee đầu tiên. Yoga For Golfers® mang lại kết quả cho những người đam mê golf và các chuyên gia golf ở mọi lứa tuổi ở mọi cấp độ khả năng – không cần kinh nghiệm yoga trước đó.

Yoga cho phương pháp độc quyền của người chơi gôn (YFG)
Ở cấp độ cơ bản nhất, golf và yoga đều giống nhau – chuyển động có chủ ý và năng động của cơ thể trong ba mặt phẳng chuyển động – mặt phẳng phía trước (mặt này sang bên kia), mặt phẳng sagittal (uốn cong và mở rộng trước ra sau), và mặt phẳng ngang (quay). Phương pháp độc quyền của YFG hướng dẫn và huấn luyện những người chơi golf về cơ chế sinh học của cơ thể cụ thể vì nó liên quan đến mỗi mặt phẳng chuyển động qua từng giai đoạn của cú đánh golf – từ địa chỉ đến vị trí kết thúc, từ tee thứ nhất đến green thứ 18.

YFG tập trung vào:
Làm yên tâm và kỹ thuật thở thích hợp để đạt được sự tập trung và thư giãn.
Đạt được sự đối xứng, cân bằng và căn chỉnh cơ thể thông qua swing để tăng sức mạnh.
Tăng cường tính linh hoạt và phát triển cốt lõi để cải thiện tính di động, sức mạnh, sức mạnh và sức chịu đựng.
Đối với tất cả các gôn thủ, ở mọi cấp độ khả năng, YFG nâng cao trò chơi của bạn để tăng thêm khoảng cách.
YFG cải thiện hiệu suất vượt ra ngoài các bài học / hướng dẫn chơi gôn.